Thư viện tài liệu

THƯ VIỆN SỐ

Lịch vạn niên

Bạn đánh giá như thế nào về trang web của trường

THÔNG TIN NHÀ TRƯỜNG

HOT LINE: 0511.3 730738

lienhe@thpt-khaitri.edu.vn
hoidap@

GIẢI ĐÁP TRỰC TUYẾN

Cuộc họp cha mẹ học sinh đầu năm học 2013 - 2014

Để hoàn thành nhiệm vụ năm học, làm tốt công tác kết hợp giáo dục giữa gia đình-nhà trường và xã hội. Sáng ngày 25/08/2013 trường PTTH  Khai Trí  tổ chức cuộc họp  cha mẹ học sinh lần thứ nhất năm học 2013-2014 ở các lớp . Cuộc họp diễn ra dưới sự chủ trì của các thầy cô giáo chủ nhiệm các lớp và sự có mặt đông đủ của
các bậc cha mẹ học sinh.

Tại các lớp, GVCN báo cáo tình hình học sinh đầu năm học mới và nêu phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm của lớp trong năm học 2013-2014.  GVCN các lớp  báo cáo thu, chi các khoản thu học phí của nhà trường năm học 2013-2014. Sau đó, phụ huynh học sinh các lớp đã thảo luận, đóng góp ý kiến trên tinh thần xây dựng và đi đến thống nhất các giải pháp nhằm quản lí, giáo dục học sinh tốt nhất, nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện và chất lượng giáo dục mũi nhọn, tăng tỉ lệ học sinh thi đỗ tốt nghiệp THPT đối với lớp 12; Cuối cùng, các phụ huynh học sinh đã tiến hành bầu Ban đại diện CMHS của lớp .  Kết thúc cuộc họp diễn ra thành công và thu được kết quả cao. Sau cuộc họp  này chắc chắn sự kết hợp giáo dục giữa nhà trường và gia đình sẽ nhịp nhàng khăng khít hơn. Mỗi người cha, người mẹ sẽ thấy rõ hơn trách nhiệm, vai trò của mình trong việc kết hợp rèn luyện con mình trở thành một người con ngoan, một học trò giỏi dưới mái trường THPT Khai Trí  hôm nay. Mỗi thầy giáo, cô giáo cũng được tiếp thêm sức mạnh để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học mới.